QUY MÔ NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA NỘI THẤT 102

1: CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN SẢN PHẨM ĐỒ GỖ CAO CẤP!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồ gỗ với các giá thành cũng như thẩm mỹ và chất lượng khác nhau.Vậy tại sao chỉ  có một số đơn vị làm được sản phẩm.
- Dây truyền sán xuất với các máy móc hiện đại.
- Đội ngũ công nhân tay nghề cao.
- Linh phụ kiện dùng đồ cao cấp.
- Chất lượng sơn nội thất cao cấp.hiện nay chúng tôi đang sử dụng các dòng sơn gỗ cao cấp nhất như là sơn O7 ,Sơn Puachen....
Sơn INCHEM : Sơn gỗ cao cấp nhất hiện nay.

- Do nhu cầu của quý khách bên xưởng chúng tôi hiện nay còn sử dụng Sơn gỗ INCHEM để sử dụng sơn cho các sản phẩm nội thất tạo nên sản phẩm cao cấp đáp ứng khách hàng cao cấp.
Sơn INCHEM với những tính năng vượt trội về mầu sắc, độ trong, đỗ trai cứng bền mặt, tạo nên chiều sâu cho sản phẩm, chống ngả vàng, bền mầu với thời gian, đáp ứng được yêu cầu về thời gian thi công, thích hợp cho sản xuất lớn, sản xuất công nghiệp
Sơn INCHEM đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật của các nhà sản xuất nội thất nước ngoài cũng như các công ty chuyên xuất khẩu đỗ gỗ nội ngoại thất.

2: TẠI SAO NÊN CHỌN XƯỞNG GỖ CHẤT LƯỢNG ĐỂ LÀM ?

- Sản phẩm bạn nhận được là 1 sản phẩm tinh sảo .

- Bạn thấy hài lòng với túi tiền bạn bỏ ra.

- Bạn được kiểm tra tất cả các giai đoạn thi công sản phẩm

+ Bạn được về xưởng kiểm tra quy mô

+ Bạn được kiểm tra phần thô trước khi sơn bả để cam kết chất lượng sản phẩm đúng như những gì cam kết.

3 : TẠI SAO BẠN LẠI THẤY TIN TƯỞNG KHI GIAO VIỆC CHO XƯỞNG GỖ CHÚNG TÔI ?

- Cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm

- Uy tín chúng tôi đặt lên hàng đầu 

- Chất lượng sản phẩm được kiểm tra ngay từ khi chọn nguyên liệu

- Cung cấp chất lượng đúng theo những gì đã cam kết.

- Với dây truyền sản xuất hiện đại chúng tôi tự tin cam kết đem lại sản phẩm cao cấp cho bạn.

4: QUY MÔ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CAO CÂP CỦA CHÚNG TÔI.

Với diện tích xưởng sản xuất đồ gỗ  hơn 1500 m2 và các máy móc hiện đại chúng tôi đã và đang cho gia các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Với quy mô xưởng như vậy chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án:Chung cư, liền kề,biệt thự cao cấp tại Hà Nội.

      Xưởng gỗ Noithat102

 

 

Xưởng gỗ Noithat102

 

Xưởng gỗ Noithat102

 

Xưởng gỗ Noithat102

 

Xưởng gỗ Noithat102

 

Xưởng gỗ Noithat102

 

Xưởng gỗ Noithat102

 

Xưởng gỗ Noithat102

 

Xưởng gỗ Noithat102

 

Xưởng gỗ Noithat102

 

Xưởng gỗ Noithat102

 

Xưởng gỗ Noithat102

 

Xưởng gỗ Noithat102

  

 

Nếu bạn đang tim một xưởng chất lượng để thi công nội thất thì hãy bôc máy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 sản phẩm thật sự ưng ý. Để kiểm chứng mời quý khách qua Showroom ở tầng 3 số 31 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Câu hỏi thường gặp

Nội thất 102 là tổng thầu thiết kế thi công nội thất uy tín và chất lượng hàng đầu. Điều đặc biệt của chúng tôi là không bán nội thất đơn thuần mà kiến tạo không gian nội thất gỗ óc chó. Tất cả các dự án của Nội thất 102, chuyên gia kiến tạo không gian sẽ đưa ra các giải giáp để tối ưu diện tích sử dụng, bố trí sắp xếp nội thất khoa học để trao tặng quý vị ngôi nhà sang trọng và đẳng cấp nhất.

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà thầu thiết kế và thi công cho căn nhà mình cũng tìm hiểu về đơn vị thiết kế và thi công xem năng lực họ đến đâu và có phù hợp với quy mô nhà mình hay không ?

Sau khi thi công thì chủ nhà thường chia sẻ lý do tại sao lại chọn Nội Thất 102 .vn là nhà thầu

1 : Có Showroom để xem sản phẩm thực tế hoàn thiện như thế nào sản phẩm có đạt yêu cầu hay sản phẩm thi công lại không như kỳ vong ( Điều này vô cùng quan trọng)

2 : Có đội ngủ thiết kế biết lắng nghe chia sẻ nhu cầu của khách hàng từ đó lên ý tưởng thiết kế theo phong cách của gia chủ và phải xem các dự án mà công ty đã lên thiết kế xem có đạt yêu cầu thẩm mỹ và sự tinh sảo trong thiết kế ko?

3 : Có Xưởng sản xuất để đảm bảo khâu bảo hành và dịch vụ sau bán hàng vì nhưng đơn vị có xưởng sẽ dễ điều thợ đi bảo hành hơn là các đơn vị khoán sản phẩm cho các xưởng trung gian 

4 : Được yêu cầu được kiểm tra phần thô của sản phẩm trong quá trình sản xuất để đảm bảo rằng sản phẩm đúng chủng loại và vật liệu như đã ký kết 

5 : Có Kinh nghiệm trong thiết kế và thi công Biệt Thự

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

gui